Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que.

Lúc: 09:19 - 27/08/2014

Sushi – một món ăn đặc trưng của người Nhật và rất phổ biến trên toàn thế giới. ở Việt Nam cũng vậy, không khó để bạn tìm một cửa hàng để ăn Sushi. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể ăn các món Nhật vừa hợp khẩu vị người Việt và vẫn giữ nguyên bản sắc vốn có? Sushi & Que ra đời dựa trên mong muốn đó.

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 1

Món ăn được sắp xếp bày biện bắt mắt rất dễ lựa chọn, có cách phân chia khu vực làm cho tất cả món ăn nổi bật và thể hiện sự hấp dẫn riêng.

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 2

Các nguyên liệu để làm món ăn luôn được nhập trực tiếp từ Nhật với sự lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cũng như độ tươi ngon của món ăn. Sushi luôn được làm và bán trong ngày, đặc biệt không để lại qua đêm. Các thực khách đến sau 8h tối thì muốn ăn thêm món gì có thể yêu cầu thêm vì lúc này cửa hàng đã ngưng làm thêm món mới.

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 3

Với thực đơn trên 100 món ăn tại Sushi&Que và luôn cập nhập những món ăn ngon mới lạ để phục vụ thực khách. Ngoài các món Sushi Nhật, pizza sushi, bánh xèo Nhật, chả tôm tempura... quán còn có rất nhiều loại xiên que cho các bạn lựa chọn và trổ tài nấu nướng nữa đấy!

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 4

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 5

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 6

Các món ăn ngon kết hợp với nước chấm ngon mới đúng vị.Nắm bắt được khẩu vị của người Việt, ngoài nước chấm truyền thống của Nhật, Sushi & Que có gần 10 loại nước sốt được đầu bếp chế biến riêng cho nhà hàng với nhiều mùi vị khác nhau luôn làm hài lòng các thực khách khó tính nhất.

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 7

Điểm đặc biệt của quán mà hầu hết các cửa hàng xiên que và chiên tại chỗ khác không khắc phục được là dầu chiên cũ. Và ai trong chúng ta cũng nhận thức được tác hại của loại dầu này rồi đúng không. Sushi & Que đã nghiên cứu và lắp đặt thành công hệ thống bếp chiên mới, có thể dễ dàng thay dầu mới trong vòng 5’.

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 8

Được biết đầu bếp của quán là người Canada gốc Việt, từng có nhiều năm kinh nghiệm chế biến đồ Nhật tại nhà hàng 3 sao tại Canada. Chính vì thế, Sushi & Que có rất nhiều món ăn đặc sắc và hấp dẫn như sushi Nhật, pizza sushi, bánh xèo Nhật, chả truyền thống châu Á

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 9

Tại sao không thử thay đổi khẩu vị hàng ngày cho gia đình bạn bằng các món ăn Nhật giàu dinh dưỡng nhỉ? Được thưởng thức món ăn ngon, mới lại và nóng hổi bên cạnh người thân yêu, du dương trong tiếng nhạc nhẹ nhàng sẽ khiến cho bữa ăn càng thêm ấm cúng, gắn kết mọi người gần nhau hơn. Sushi & Que sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 10

Không gian nhà hàng với màu xanh chủ đạo và trang trí dễ thương sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái và hài lòng

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 11

Tuyết Ngọc và Phương Trinh đều là những khách hàng thân thiết của Sushi& Que

Nhà hàng Sushi & Que

Thưởng thức món ăn đặc sắc tại Sushi & Que - 12

Số 190 Thành Thái, Q10

ĐT: 08 6678 1190

Website http://sushique.vn/